CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

Cam kết & Bảo hành


NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Các sản phẩm Điện tử: bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới.

Điều kiện đổi:

      + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy xóa được...

      + Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....

      + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Tuấn Toàn.

- Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm Điện tử sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì công ty Tuấn Toàn có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Quý khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành :

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Tuấn Toàn (kể cả tem bảo hành gốc).

B. Những trường hợp không được bảo hành :

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Tuấn Toàn.

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Hư hỏng đối các trường hợp riêng như : cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên thiết bị, bong tem bảo hành, mạch hoen rỉ, oxy hoá.

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của công ty Tuấn Toàn hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách hàng không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

- Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất . Tất cả các trường hợp đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.

II. BẢO TRÌ:

- Bảo trì âm thanh chính là bất kỳ hành động nào nhằm duy trì các thiết bị âm thanh không bị hư hỏng và đảm bảo ở một tình trạng vận hành đạt yêu cầu về mặt độ tin cậy và an toàn; và nếu chúng bị hư hỏng thì phục hồi chúng về tình trạng vận hành đạt yêu cầu.

- Đối với thiết bị âm thanh, nó cũng như bất kỳ một thiết bị điện tử, máy móc, đồ vật khác…dù cho ban đầu nó có tốt đến mức nào đi nữa thì sau một thời gian nó cũng bị ảnh hưởng bởi sự hao mòn cơ học và bị tác động từ lực bên ngoài, từ đó dẫn đến việc không đảm bảo như chất lượng ban đầu; nếu được bảo trì, bảo dưỡng kịp thời thì sẽ dễ dàng khôi phục lại tình trạng và khả năng hoạt động như tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Do đó, khâu bảo trì, bảo dưỡng kịp thời rất quan trọng, đảm bảo kéo dài được tuổi thọ của thiết bị âm thanh, chất lượng thiết bị không giảm sút nhiều. Đặc biệt là trong một hệ thống âm thanh, dàn âm thanh thì việc bảo trì bảo dưỡng cần phải chú trọng hơn, bởi lúc này không chỉ còn là một thiết bị âm thanh riêng lẻ nữa mà nó là một chuỗi các thiết bị âm thanh có quan hệ với nhau, tạo nên chất lượng của một dàn âm thanh, một thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng lên cả một hệ thống âm thanh đó.

- Đối với một dàn âm thanh chuyên nghiệp thì khâu bảo trì, bảo dưỡng cần phải thực hiện định kỳ, thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng hệ thống âm thanh luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chất lượng, đồng thời cần phải thay thế các thiết bị âm thanh - không còn chất lượng, hư hỏng đảm bảo kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống âm thanh, phát hiện sớm các lỗi nhỏ để khắc phục kịp thời giúp giảm chi phí trong bảo trì sửa chữa. Đặc biệt là hệ thống âm thanh thông báo, vai trò chức năng của hệ thống loa liên quan đến thông tin, nhiều khi thông tin cần thông báo phải đảm bảo tính cấp thiết, tính kịp thời, cấp bách… thì phải luôn đảm bảo hệ thống âm thanh này luôn sẵn sàng vận hành, đảm bảo chất lượng (tại các chung cư, trường học, khu công nghiệp…).

- Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Tuấn Toàn và Quý khách hàng.

III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ :

 Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Trung tâm bảo hành Tuấn Toàn để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

 0935 54 79 79

0935 54 79 79