CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

Âm thanh Karaoke gia đình

Bạn yêu thích ca hát, hay chưa thực sự tự tin hát karaoke trong các buổi họp mặt bạn bè. Bạn muốn hát hay hơn và đang muốn có dàn karaoke tại nhà nhưng chưa biết chọn bộ dàn karaoke gồm những gì?

Một dàn Karaoke gia đình thông thường bao gồm:

 • Đầu karaoke.
 • Amply karaoke/ Cục đẩy + Mixer.
 • Loa karaoke.
 • Loa karaoke siêu trầm sub.
 • Micro karaoke

dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi bộ dàn karaoke sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe mà không những là một hình thức giải trí lành mạnh sau những giờ làm việc học tập căng thằng mệt mỏi.

Vậy bạn cần gì để có một dàn Karaoke gia đình, thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tuấn Toàn Audio nhé.

dàn karaoke gia đình

Những điều chú ý khi thiết kế dàn karaoke gia đình:

 • Thứ 1: Bạn cần xác định mức đầu tư cho dàn Karaoke.
 • Thứ 2: Xác định vị trí đặt dàn karaoke trong khu nhà bạn.
 • Thứ 3: Lựa chọn đầu phát nhạc.
 • Thứ 4: Lựa chọn các thiết bị âm thanh còn lại.

Những thiết bị trong dàn karaoke gia đình

dàn karaoke gia đình

Đầu karaoke:

Đầu karaoke cũng là thiết bị không thể không nhắc đến trong các bộ dàn âm thanh karaoke gia đình hay phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Chức năng chính nó là nguồn phát nhạc, nó khá quan trọng vì nguồn nhạc chất lượng tốt sẽ mang đến âm thanh hay và chuẩn hơn. Đầu phát karaoke bên cạnh cung cấp nguồn nhạc nó còn cho phép hiển thị video với những bài hát tách lời ca sĩ để hiện thị trên màn hình Tivi và các thiết bị cho phép hiện hình ảnh khác.

dàn karaoke gia đình

Amply karaoke/ Cục đẩy + Mixer:

Trong những bộ dàn karaoke không thể thiếu được chiếc amply hoặc cục đẩy kết hợp mixer (vang số, vang cơ,...). Đây cũng là một trong số những thiết bị khuếch đại và tinh chỉnh âm thanh vô cùng quan trọng, có thể đánh giá đây là trung tâm của bộ dàn hát karaoke.

Amply karaoke còn có cái tên gọi là bộ “tăng âm” một trong những bộ phận không thể thiếu trong dàn karaoke chuyên nghiệp. Thiết bị này có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa rõ nét và trung thực hơn. Ngoài ra, nhờ được tích hợp bộ lọc tiếng, làm vang khiến cho Amply karaoke luôn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của những người yêu thích âm nhạc và ca hát. Thiết bị này có thể giúp cho những giọng hát yếu, không rõ lời dễ hát hơn, giúp âm thanh thoát ra rộng mở hơn và hay hơn.

dàn karaoke gia đình

Nếu như amply tích hợp cả vai trò khuếch đại âm thanh và bộ trộn tiếng trong một sản phẩm thì cục đẩy công suất kèm với mixer karaoke (vang số/ vang cơ) giúp mang lại chất âm tinh tế, sống động hơn. Cục đẩy công suất chỉ có chức năng chính là khuếch đại âm thanh ra loa. Mixer số/ cơ (bộ trộn) là thiết bị cân chỉnh âm thanh, cắt giảm hoàn toàn tiếng hú rú rít micro karaoke một các triệt để, những phản hồi không đáng có. Các mixer kỹ thuật số được tích hợp thêm các chức năng như cắt các tạp âm, hạn chế và triệt bỏ tiếng hú, cho chất âm hoàn hảo.

Loa karaoke:

Loa là thiết bị cuối cùng trong bộ dàn karaoke quyết định tới 55% chất lượng của bộ dàn karaoke có hay không, nó có nhiệm vụ truyền tải âm thanh đến tai người nghe, do đó một bộ loa tốt thì sẽ mang tới âm thanh sống động, chân thực chất lượng cùng giọng hát tuyệt vời hơn. Loa karaoke có rất nhiều loại thuộc nhiều hãng với mẫu mã khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ thông tin, địa chỉ bán loa uy tín và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tránh lãng phí mà lại không đem lại hiệu quả như mong muốn.

dàn karaoke gia đình

Loa karaoke siêu trầm sub:

Là 1 loại loa sub (loa siêu trầm) dùng để phát ra âm trầm thường đặt ở dưới sàn, hỗ trợ cho loa karaoke chính. Dòng loa này giúp truyền tải những tần số âm thấp cho chất âm sâu, dày, ấm áp và trung thực hơn, điều mà các loa chính không làm được (loa này có thể có hoặc không khi sử dụng trong phòng hát gia đình). Tuy nhiên, để phòng hát kinh doanh trở lên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn thì sub siêu trầm là sản phẩm không thể thiếu được trong các bộ dàn karaoke cao cấp.

dàn karaoke gia đình

Micro karaoke:

Micro karaoke là thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện sau đó qua các mạch xử lí tín hiệu rồi truyền về trung tâm amply xử lý. Tiếng hát có hay và mượt mà trong trẻo không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mic có tốt không, vì thế bạn cũng không nên tiếc tiền đầu tư cho mình một chiếc mic chất lượng và tiện lợi để có thời gian giải trí thật sự thoải mái

dàn karaoke gia đình

2 dòng micro karaoke:

 • Mic không dây
 • Mic karaoke có dây

dàn karaoke gia đình

Tuấn Toàn Audio Chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, âm thanh tiệc cưới, âm thanh hội nghị, âm thanh quán bar, âm thanh club, âm thanh nhà hàng khách sạn, âm thanh sự kiên ngoài trời...sản phẩm chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuấn Toàn Audio cam kết bán Hàng chính hãng 100%.

 

 0935 54 79 79

0935 54 79 79