CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết để xây dựng được hệ thống âm thanh chất lượng chúng ta phải sử dụng rất nhiều thiết bị âm thanh chất lượng, như là amply chuyên dụng dành cho thông báo, loa trở kháng giúp để tăng độ bền , Micro phù hợp có độ hút tốt và độ nhạy cao và không bị hú...

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Với những chương trình ca nhạc hay sự kiện có những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh thì các ban tổ chức cần có một dàn âm thanh chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh. Nhưng không phải ai cũng biết một dàn âm thanh chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị nào, để có thể giúp mọi người hiểu biết hơn chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về các thiết bị cần có trong một trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh biểu diễn nhà hát:

Với đặc thù hệ thống âm thanh biểu diễn nhà hát sử dụng nhiều micro hoạt động, đồng thời đáp ứng đa dạng các thể loại biểu diễn, tiêu chí không chỉ gìn giữ, bảo tồn ,chất lượng âm thanh chuẩn, chất tiếng trung thực trong sáng tinh tế, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đòi hỏi khả năng chống hú cao, nhiễu, suy hao cực thấp. Và dưới đây Tuấn Toàn Audio đã cấu hình lên một hệ thống âm thanh mẫu làm được những điều mà quý khách momg muốn.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh quán bar, vũ trường:

Làm thế nào để có được quán bar, vũ trường, Club lớn có được âm thanh hay mà không chói tai, đủ công suất để chơi nhạc mạnh mà không bị đứt loa hoặc đáp ứng được các chương trình biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng, Tuấn Toàn Audio đã giúp quý khách cấu hình mẫu một hệ thống âm thanh biểu diễn, quán bar, vũ trường, Club lớn cho quý khách hàng tham khảo.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh biểu diễn ngoài trời:

Khi bạn tổ chức một buổi biểu diễn lớn ngoài trời hay đơn giản là hệ thống nghe nhạc cho quán cà phê sân vườn,...thì việc lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị là điều quan trọng cần phải lưu ý, để sở hữu một hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất. Dưới đây là hệ thống âm thanh biểu diễn lớn ngoài trời mà Tuấn Toàn đã cấu hình mẫu, quý khách tham khảo.

 

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

 

Hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn:

Ngoài sự đa dạng phong phú của thực đơn, phong cách lịch lãm và sang trọng của không gian, nhà hàng, khách sạn mong muốn đem đến cho thực khách những phút giây giải trí âm nhạc đỉnh cao, những bữa tiệc, sự kiện đẳng cấp và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chính vì thế, những thiết bị hiện đại, tiên tiến từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, DBX, AKG, Soundcraft, Crown, có rất nhiều  thiết bị âm thanh để chủ đầu tư thiết lập dàn âm thanh của mình. Và dưới đây Tuấn Toàn đã lên cấu hình một hệ thống âm thanh mẫu làm được những điều mà quý khách momg muốn.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Tuấn Toàn Audio Chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, âm thanh tiệc cưới, âm thanh hội nghị, âm thanh quán bar, âm thanh club, âm thanh nhà hàng khách sạn, âm thanh sự kiên ngoài trời...sản phẩm chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuấn Toàn Audio cam kết bán Hàng chính hãng 100%.

 

 0935 54 79 79

0935 54 79 79